Thiết kế

Các căn hộ Florence Mỹ đình được thiết kế từ những bàn tay tài ba và khối óc sáng tạo của các kiến trúc sư hàng đầu đến từ nhà thầu Delta chuyên về thiết kế cảnh quan đô thị. Với những ý tưởng độc đáo của mình, chắc chắn Florence sẽ là không gian sống lý tưởng dành cho cư dân trong tương lai không xa.

MẶT BẰNG CHUNG CƯ FLORENCE TRÊN CẢ SỰ HOÀN HẢO

Các căn hộ tại Florence có thiết kế đa dạng với diện tích linh hoạt từ 74m2 tới 124m2 được thiết kế tối ưu và tiết kiệm diện tích. trở thành nơi an cư lý tưởng cho những gia đình trẻ đến những gia đình nhiều thế hệ. Tùy theo diện tích của mình mà các căn hộ được bố trí từ 2 đến 4 phòng ngủ.

 

Căn hộ chung cư Florence – X3 Mỹ Đình được thiết kế theo một không gian mở, trong đó những không gian riêng cũng được các nhà thiết kế “lưu tâm” và thiết kế sao cho chúng vẫn có kết nối linh hoạt với nhau. Các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm luôn chú trọng ánh sáng tự nhiên đến từng căn phòng nhằm đảm bảo sự thông thoáng và đối lưu không khí.

Tại đây, chủ đầu tư sẽ bố trí số lượng thang máy lên tới 8 chiếc dành phục vụ quá trình di chuyển của cư dân, 4 thang bộ rộng rãi nên chắc chắn người dân sống và làm việc tại đây sẽ không gặp tình trạng chen lấn nhau trong thang máy.

Hơn nữa, từng căn hộ đều có ban công rộng và các khe đón thoáng giúp cho không gian bên trong nhà rất mát mẻ, luôn có ánh sáng và gió tự nhiên nên còn có khả năng tiết kiệm chi phí sinh hoạt không hề nhỏ.

Căn phòng vuông vức cũng là ưu thế vượt trội, giúp chủ nhân có thể tùy ý thiết kế, sắp xếp nội thất sao cho phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Chính với những ưu điểm về thiết kế và mặt bằng như thế này, cư dân tương lai của Mặt bằng chung cư Florence sẽ được tận hưởng một không gian sống trên cả sự hoàn hảo.

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN:

Đường dây nóng: 0975 5050 82 & 0911 2255 95

Website: http://chungcux3florence.com/