Thiết kế

Các căn hộ Florence Mỹ đình được thiết kế từ những bàn tay tài ba và khối óc sáng tạo của các kiến trúc sư hàng đầu đến từ nhà thầu Delta chuyên về thiết kế cảnh quan đô thị. Với những ý tưởng độc đáo của mình, chắc chắn Florendce sẽ là không gian sống lý tưởng dành cho cư dân trong tương lai không xa.

MẶT BẰNG CHUNG CƯ FLORENCE TRÊN CẢ SỰ HOÀN HẢO

Các căn hộ tại Florence có thiết kế đa dạng với diện tích linh hoạt từ 75,3m2 tới 125m2 được thiết kế tối ưu và tiết kiệm diện tích. trở thành nơi an cư lý tưởng cho những gia đình trẻ đến những gia đình nhiều thế hệ. Tùy theo diện tích của mình mà các căn hộ được bố trí từ 2 đến 3 phòng ngủ.

Tầng 1 – 3: Tầng TTTM và khu Văn phòng
Tầng 4 – 9: Căn hộ Dual Key, 22 căn/sàn, có 8 thang máy phục vụ
Tầng 10 – 22: 24 căn hộ/sàn
Tầng 23 – 24: 18 căn hộ/sàn, (căn hộ sân vườn và view sân vườn)
Tầng 25: tầng kỹ thuật và vườn trên cao

 

Tại đây, chủ đầu tư sẽ bố trí số lượng thang máy lên tới 8 chiếc, trong đó 6 chiếc dành phục vụ quá trình di chuyển của cư dân, 2 thang máy dành cho khu văn phòng cùng 5 thang bộ rộng rãi nên chắc chắn người dân sống và làm việc tại đây sẽ không gặp tình trạng chen lấn nhau trong thang máy.

Hơn nữa, từng căn hộ đều có ban công rộng và các khe đón thoáng giúp cho không gian bên trong nhà rất mát mẻ, luôn có ánh sáng và gió tự nhiên nên còn có khả năng tiết kiệm chi phí sinh hoạt không hề nhỏ.

Căn phòng vuông vức cũng là ưu thế vượt trội, giúp chủ nhân có thể tùy ý thiết kế, sắp xếp nội thất sao cho phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Chính với những ưu điểm về thiết kế và mặt bằng như thế này, cư dân tương lai của Mặt bằng chung cư Florence sẽ được tận hưởng một không gian sống trên cả sự hoàn hảo.